Công Ty Cổ phần Công nghệ Dược Mỹ phẩm Hà Nội (COTECHPHARM) là đơn vị chuyên sản xuất, gia công các sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực Mỹ phẩm ,Trang thiết bị Y tế và các sản phẩm Home Care.
Công ty được phát triển trên nền tảng của nhà máy ra đời từ những năm 2000, với đội ngũ Dược sỹ, Kỹ sư và cán bộ công nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm.
Các sản phẩm sản xuất, gia công của nhà máy đều đạt chất lượng cao và được khách hàng rất ưa chuộng , chúng tôi đã cung cấp nhiều sản phẩm đạt tiêu chuẩn C-GMP cho các doanh nghiệp kinh doanh Mỹ phẩm uy tín, các Shop mall kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử
Chúng tôi chuyên nghiệp sản xuất tất cả các dạng bào chế như :
+ Các loại kem dưỡng da, kem chống nắng, kem chống nẻ, chống hăm, kem làm sáng da mờ vết thâm, kem đánh răng, kem làm mau lành vết thương, kem tẩy lông,…
+ Các loại Dầu gội đầu, Dầu xả, Serum chăm sóc tóc, Dầu gội đen tóc, phủ bạc, Nước rửa tay khô, Sữa rửa mặt, Sữa tắm các loại, Xà phòng Handmade…
+ Các loại Dung dịch vệ sinh phụ nữ, DDVS cho nam, dung dịch ngâm chân thảo dược, ngăn ngừa hôi n.ách, hôi ch.ân
+ Các loại nước súc miệng, xịt họng, xịt mũi, chăm sóc răng miệng
+ Các loại son môi, phấn trang điểm, Lotio chăm sóc da mặt, nước hoa…
Ngoài ra Công ty còn chuyên sản xuất các mặt hàng Home Care từ những nguyên liệu Thảo dược như : Nước rửa chén bát, Nước lau sàn, Nước xịt phòng, Nước tẩy rửa nhà vệ sinh…cho đến nước giặt, nước xả quần áo từ thảo dược.
Nếu bạn đang ấp ủ ý định tạo nên thương hiệu sản phẩm chất lượng cho riêng mình với kết quả kinh doanh tốt nhất thì COTECHPHARM chính là lựa chọn dành cho bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên thương hiệu của riêng mình có được những sản phẩm về Mỹ phẩm, Trang thiết bị Y tế, và sản phẩm Home Care với chất lượng cao cấp, an toàn và theo tiêu chuẩn C-GMP.
Chúng tôi sẽ luôn là người bạn tốt nhất cùng đồng hành với bạn trong các lĩnh vực

CAM ĐOAN CỦA CHÚNG TÔI

1. Nguyên liệu chất lượng đúng theo tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối
2. Nhà máy đạt chuẩn C-GMP theo yêu cầu của Bộ Y tế
3. Giấy tờ pháp lý đầy đủ (Giấy kiểm nghiệm của Trung tâm kiểm nghiệm Th.uốc và Mỹ phẩm TP Hà Nội và Giấy công bố sản phẩm lưu hành toàn quốc)
4. Giá gia công rẻ mà vẫn ổn định chất lượng
5. Kinh nghiệm gia công hơn 100 thương hiệu mỹ phẩm khác nhau. Quy trình sản xuất và đóng gói chuyên nghiệp. Được chụp hình thương hiệu sản phẩm khi gia công. Tư vấn PR thương hiệu qua truyền thông và giải thưởng (trên tivi, báo mạng…..). Sản xuất đóng gói sản phẩm đa dạng theo yêu cầu của khách hàng. Chỉ bắt đầu sản xuất, gia công khi khách hàng vừa ý khi dùng thử mẫu.

HỖ TRỢ PHÁP LÝ DOANH NGHIỆP

1. Sản xuất, gia công Mỹ phẩm, Thiết bị Y tế và các sản phẩm Home Care theo yêu cầu từ A-Z (từ bao bì vỏ hộp đến cốt liệu)
2. Sản xuất, gia công Mỹ phẩm, Thiết bị Y tế …với thương hiệu độc quyền cho khách hàng với số lượng chỉ từ 500 sp/loại.
3. Tư vấn, thiết kế logo thương hiệu độc quyền và thiết kế vỏ hộp miễn phí (tư vấn bảo vệ thương hiệu độc quyền).

CƠ SỞ HẠ TẦNG

1. Với quy mô 10.000 mét vuông độc lập, đủ tiêu chuẩn an toàn cho môi trường.
2. Trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ các nước tiên tiến
3. Nguồn dược liệu theo chuẩn Organic được trồng trên nhiều tỉnh hành, cung cấp đủ nhu cầu gia công mỹ phẩm của quý khách.
4. Nhiều nguyên liệu sản xuất gia công Mỹ phẩm được nhập khẩu từ Nhật, Châu Âu.

Liên hệ với chúng tôi

Để được tư vấn về sản xuất, gia công mỹ phẩm chọn gói, hãy gửi lại tin nhắn hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0784818686